6 Bước đơn giản để vẽ lông mày kinh điển

Loading...

Vẽ và một cách đơn giản để tô đậm các đường nét trên lông mày, nó là một việc làm hoàn hảo nhất để giúp cho lông mày của bạn hoàn hảo hơn nhất là với những bạn có lông mày mờ nhạt, bị rụng hoặc bị sẹo do các tai nạn. Dưới dây là hướng dẫn chi tiết đơn giản để bạn hoàn thiện cặp lông mày của chính mình.

1. Dụng cụ cần thiết để vẽ lông mày. Không cần thiết phải có đầy đủ các dụng cụ cao cấp, tất cả bạn cần chỉ là một chì kẻ mắt và một bàn chải lông mày.

shot_131209_163157

2. Tìm điểm bắt đầu để vẽ lông mày. Trước tiên xác định điểm này bằng cách giữ bút chì thẳng đứng song song với sống mũi và bên ngoài sát cánh mũi. Đặt một dấu chấm giao giữa bút chì và sương lông mày, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ từ điểm này.

shot_131209_163203

3. Tìm điểm kết thúc khi vẽ lông mày. Sử dụng bút chì kẻ mắt tạo ra một đường thẳng với một điểm bắt đầu từ cánh mũi và điểm còn lại đi qua đuôi mắt. Giao giữa đường thẳng này với sương lông mày chính là điểm kết thúc khi vẽ lông mày.

shot_131209_163208

Loading...

4. Tìm điểm cao nhất khi vẽ lông mày. Sử dụng đường thẳng cũng đi từ cánh mũi và đi qua trung tâm đôi mắt. Điểm giao nhau của đường thẳng này với sương lông mày sẽ là điểm cao nhất khi vẽ lông mày.

shot_131209_163213

5. Tạo ra một khuôn vẽ phác thảo trước. Bằng cách vẽ những dấu chấm nhỏ bằng chì kẻ mắt để định hình cho nét vẽ của bạn chính xác hơn.

shot_131209_163219

6. Bắt đầu vẽ lông mày theo các điểm và đường đã dựng trước đó. Sử dụng chì kẻ mắt tô nhẹ nhàng lên lông mày và làm cho nó đậm hơn dần lên. Đặc biệt chú ý đến các điểm có khuyết tật như bị rụng lông hay bị sẹo.

Video dưới đây hướng dẫn chi tiết các bước trên, nếu bạn không hình dung được qua văn bản và hình vẽ thì có thể xem video dưới đây và làm theo các chỉ dẫn.

Chú ý: Khi đã hoàn thiện các nét vẽ, chú ý sự đối xứng giữa 2 bên lông mày để chắc rằng chúng không bị lệch. Trong quá trình vẽ, thường xuyên sử dụng các bàn chải lông mềm để hòa trộn và làm mềm mượt các nét vẽ.

Loading...

Viết một bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *