5 bước đơn giản để vẽ cây thông giáng sinh

Loading...

Không phải ai cũng có điều kiện đi chơi giáng sinh cùng với bạn bè hoặc người yêu và nếu bạn không nằm trong số những người ấy vậy bạn làm gì để đón giáng sinh năm nay? Nếu có thể hãy đến các khu vui chơi giải trí công cộng hoặc nhà thờ – nơi tổ chức đại lễ đón mừng giáng sinh, nếu không hãy tự mình đón giáng sinh bằng cách xem một bộ phim về chủ đề giáng sinh hoặc tự vẽ một cây thông noel để tặng chính mình hoặc người thân xunh quanh.

Dưới đây là 5 bước đơn giản hướng dẫn bạn cách vẽ một cây thông giáng sinh cơ bản nhất dùng để trang trí trên những tấm thiệp chúc mừng hay chỉ là một hình ảnh tự vẽ mang tính lưu niệm.

1. Chuẩn bị bút vẽ cần thiết. Bút là những dụng cụ đầu tiên và cơ bản nhất trước khi bắt đầu vẽ bất kỳ một hình ảnh nào. Để hoàn thiện một bức hình giống như trong hướng dẫn này tất cả bạn cần chỉ là những chiếc bút chì với các màu cần thiết.

shot_131224_115540

  • Bút chì bình thường dùng để vẽ phác thảo khung cơ bản.
  • Tẩy dùng để xóa những nét thừa sau khi vẽ.
  • Bút chì màu: Bạn sẽ cần một bút chì màu xanh lá để vẽ lá cây cơ bản, màu đỏ hoặc cam dùng để trang trí những chi tiết cơ bản khác.

2. Có một tờ giấy trắng hoặc một mẫu thiệp mừng có sẵn.

shot_131224_115547

Loading...

3. Vẽ những hình tam giác cho thân cây. Những hình tam giác này không yêu cầu những đường thẳng khô cứng, thông thường cây thông noel thường phân thành các tán và để dễ hình dung bạn hãy vẽ những hình tam giác nét mềm xếp chồng lên nhau theo hình tháp.

shot_131224_115552

4. Tô màu xanh lá cho toàn bộ thân cây. Bạn cũng nên sử dụng bút chì màu xám để tạo nên những lớp tuyết chảy như trong hình dưới đây.

shot_131224_115557

5. Vẽ thêm những đồ vật trang trí trên thân cây. Một cây thông đúng nghĩa noel phải đầy đủ màu sắc và bao gồm các yếu tố nổi bật như ngôi sao, bóng trang trí hay những dải ruy băng.

shot_131224_115602Vậy là cơ bản một cây thông noel đã được hoàn thành, hãy bỏ chút thời gian còn lại để sáng tạo và biến cây thông noel thành cây thông của riêng bạn thông qua những nét bút. Tham khảo thêm bài này nếu bạn muốn vẽ một cảnh giáng sinh hoặc thêm một câu chúc giáng sinh bằng ngôn ngữ nước ngoài.

 

 

Loading...

Viết một bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *