Quy định bảo mật

Loading...

Lamthenao.org ( LTN ) hoạt động dựa trên định hướng tôn trọng thông tin cá nhân của tất cả những thành viên và khách ghé thăm website, khi truy cập Lamthenao.org có nghĩa là bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôiđược liệt kê dưới đây:

logo2.png

Loading...
  1. LTN không tự động thu thập thông tin cá nhân của tất cả các khách truy cập thông thường ngoại trừ thành viên đã đăng ký và tự nguyện cung cấp thông tin. Bên cạnh đó, tất cả khách truy cập có thể tự nguyện cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm tài khoản email, ID tài khoản Facebook và các thông tin liên quan khác nhằm mục đích theo dõi hoạt động của website và các mục đích liên hệ khác.
  2. LTN không tự ý phát tán, cung cấp thông tin cá nhân đã được cung cấp khi chưa được phép của chủ thể cho bất kỳ một bên thứ 3 nào.
  3. Với các thành viên đã đăng ký có nghĩa là bạn đã đồng ý chia sẻ các thông tin cá nhân trên cộng đồng LTN, với khách truy cập và các thành viên khác. Vì thế hãy đảm bảo trước khi đăng ký rằng các thông tin của bạn sẽ chia sẻ không bị ảnh hưởng tới lợi ích cá nhân hoặc có thể bị lợi dụng với mục đích xấu.
  4. Thực thi pháp luật và bảo vệ người dùng. Trong các trường hợp được yêu cầu bởi các tổ chức, cơ quan chức năng, nhà nước và chính phủ LTN có quyền cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của người truy cập và toàn bộ thành viên đã hoạt động trên website theo đúng văn bản chỉ thị được yêu cầu.
  5. Đối với trẻ em. Website LTN là cộng đồng chia sẻ kiến thức lành mạnh, hoạt động công khai và hoàn toàn hợp pháp. Chúng tôi biết rằng, các hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn phù hợp với các lứa tuổi bao gồm cả trẻ em theo đúng pháp luật hiện hành.
  6. Đối tác quảng cáo. Đối tác quảng cáo có thể thuê quảng cáo dưới nhiều hình thức trên LTN với mục đích góp phần duy trì và phát triển LTN hiện tại và sau này. Chúng tôi từ chối các dịch vụ quảng cáo có nội dung khiêu dâm, cờ bạc, kích động bạo loạn và các nội dung vi phạm hiến pháp, pháp luật của nhà nước Việt Nam và pháp luật chung của thế giới. Ngoài ra, chúng tôi cũng từ chối yêu cầu của các nhà quảng cáo đòi hỏi thông tin cá nhân của người dùng và thành viên trên LTN nếu không được sự cho phép của họ.
  7. LTN sử dụng hệ thống tường lửa và an ninh dựa trên nền tảng mã nguồn mở WordPress với nhà cung cấp hostting hiện tại là servinio.com trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Chúng tôi có thỏa thuận hợp đồng về an ninh và bảo mật với họ kèm theo các hóa đơn thanh toán dịch vụ mạng vì thế thực chất bạn có thể yên tâm về an ninh và bảo mật khi sử dụng website LTN. Tuy nhiên, như bạn đã biết, các hacker luôn có thể tìm ra các lỗ hổng, và trong các trường hợp bất khả kháng đó, LTN từ chối trách nhiệm liên quan về việc rò rỉ thông tin bảo mật của người dùng và thành viên hoạt động trên LTN.
  8. Liên lạc. Hệ thống liên lạc của chúng tôi được cung cấp công khai. Bạn có thể liên hệ và gửi các thắc mắc hoặc khiếu nại bất kỳ thông qua hệ thống liên lạc này.
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *