Làm thế nào để giảm cân bằng cách ăn kiêng ?

Loading...

Dưới đây là một số mẹo ăn kiêng để giảm cân, hãy nhớ khi áp dụng bất kỳ một phương thức ăn kiêng nào để giảm cân bạn phải luôn dựa trên nguyên tắc cơ bản để giảm cân, tuân thủ nghiêm ngặt các chế độ ăn kiêng và phải luôn chú ý theo dõi sức khỏe của mình để đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra.

1. Uống nhiều nước hàng ngày. Đặt mục tiêu uống tối thiểu mười ly nước lớn mỗi ngày. Nước cung cấp độ ẩm cho làn da của bạn và hơn hết nó chống cảm giác đói từ đó giúp bạn ăn ít hơn.

shot_131129_112102

2. Sử dụng các loại thực phẩm ít chất béo và calo nhưng vẫn giàu dinh dưỡng. Trái cây, rau củ, thịt nạc, thịt bò luôn là danh sách những thực phẩm cần thiết cho chế độ ăn kiêng. Bạn có thể tìm đến sự tư vấn chi tiết hơn của những chuyên gia dinh dưỡng.

shot_131129_112107

Mẹo: Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng trong vài ngày hãy tham khảo các chế độ ăn quyết liệt này. XEM NGAY.

3. Nếu bạn đã lập kế hoạch cho một chế độ ăn kiêng, hãy tuân thủ nó tuyệt đối. Một chế độ ăn kiêng không bao giờ là dễ dàng áp dụng. Trước khi lập kế hoạch cho một chế độ ăn kiêng, hãy chắc chắn rằng nó thực tế và phù hợp với khả năng của bạn. Một kế hoạch ăn kiêng quá khắt khe đôi khi dễ gây ra sự chán nản mất tự tin và làm giảm hiệu quả.

shot_131129_112112

4. Theo dõi tất cả các loại thực phẩm bạn đang ăn để biết tiến độ của kế hoạch giảm cân bằng ăn kiêng. Ghi chép luôn luôn cần thiết, nó không chỉ có tác dụng vào thời điểm hiện tại mà còn có tác dụng lâu dài cho những kế hoạch ăn kiêng sau này. Hãy ghi đầy đủ nhất có thể bao gồm cả công thức và khối lượng thực phẩm mà bạn đang tiêu thụ.

shot_131129_112118

5. Quyết định xem những gì là phù hợp với bạn nhất. Hãy đảm bảo rằng bạn ăn đủ 3 bữa một ngày ngay cả khi bạn đang áp dụng ăn kiêng để giảm cân. Quyết định xem bạn định lấy bữa ăn nào làm chủ đạo để đảm bảo dinh dưỡng hay lựa chọn dàn đều các bữa ăn ra suốt cả ngày. Điều này cần phải dựa trên cơ sở lối sống sinh hoạt và thói quen của bạn. Nếu bạn là một người hay đói và không thể kiềm chế trước sự cám dỗ của đồ ăn, hãy lựa chọn ăn nhiều bữa với lượng dinh dưỡng hấp thu ít và dàn trải.

Loading...

shot_131129_112124

6. Đánh răng sớm để tạo môi trường hạn chế các loại đồ ăn ban đêm. Nhiều người có thói quen không ăn sau khi đánh răng cho đến trước khi đi ngủ, nếu bạn nằm trong số đó, hãy lợi dụng thói quen này để ép cơ thể của bạn ăn ít hơn.

shot_131129_112131

7. Tập thể dục ngay cả khi bạn đang ăn kiêng. Ăn kiêng không thể giải quyết hiệu quả việc giảm cân và đảm bảo sức khỏe và bạn phải kết hợp thêm việc tập thể dục để đảm bảo điều này. Khi ăn kiêng, sức khỏe của bạn sẽ suy giảm một chút vì thế không nên áp dụng những bài tập quá nặng trong thời gian này.

Mẹo: Nếu bạn dự định sử dụng việc tập luyện làm nền tảng chính cho việc giảm cân, hãy tham khảo bài viết này: “hướng dẫn giảm cân nhanh thông qua các bài tập thể dục“.

shot_131129_112137

8. Biến ăn kiêng trở thành thói quen và lối sống. Một số chế độ ăn kiêng không thực sự quyết liệt, nó chỉ đơn giản bao gồm việc bớt muối, giảm các chất béo… và vì thế nó có thể được áp dụng hàng ngày trong suốt cuộc đời bạn. Cố gắng biến các kế hoạch ăn kiêng trở thành thói quen, lối sống và duy trì nó trong thời gian dài.

shot_131129_112142

  • Bạn có thể kiểm soát thành phần bữa ăn dễ dàng hơn khi bạn tự chế biến và cân đo chúng.
  • Kiềm chế ăn uống khi bạn phải dự tiệc hoặc ăn cơm cùng bạn bè.
  • Nếu bạn khát nước, hãy thử uống nước ấm pha với chanh hoặc mật ong nồng độ nhẹ.
  • Nếu bạn thấy quá đói, hãy uống ngay một cốc nước lớn không có các thành phần phụ hoặc sử dụng nước chè xanh.
  • Bạn có thể ăn một bữa sáng đầy đủ và sau đó giảm đi lượng thực phẩm vào các bữa ăn sau đó. Nó dễ dàng hơn.
  • Cân đo thường xuyên khối lượng cơ thể bạn. Chỉ nên giảm tối đa 2 kg mỗi tuần hoặc 8 kg mỗi tháng.
  • Nếu bạn thèm đồ ngọt, hãy bắt đầu với kẹo cao su.
Loading...

Viết một bình luận

bình luận

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *