Làm thế nào để mua chung cư CT3 tây nam Linh Đàm ?

Loading...

Bạn là một người thành công, đang hướng tới một cuộc sống hoàn mỹ hơn với an ninh và tiện nghi sinh hoạt? Chung cư chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu đảm bảo nhu cầu đó. Ngay cả khi bạn đang có thu nhập không cao hay chỉ đơn giản bạn là công nhân viên chức, lao động trong những lĩnh vực ngành nghề bất kỳ thì chung cư CT3 tây nam Linh Đàm vẫn là lựa chọn hàng đầu. Bài viết dưới đây lý giải lý do vì sao bạn nên chọn mua chung cư CT3 tây nam Linh Đàm và hướng dẫn bạn chi tiết đầy đủ cách mua và sở hữu một căn hộ trong khu chung cư hấp dẫn này.

Giới thiệu chung cư CT3 tây nam Linh Đàm

Chung Cư CT3 Tây Nam Linh Đàm nằm trong Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội (quần thể đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Hà Nội và thứ hai Việt Nam) do tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD trực tiếp đầu tư, quản lý và phân phối. Nằm trên tổ hợp xây dựng có diện tích 6.000 m2 trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 22 % trong tổng thể diện tích, còn lại là cây xanh và hồ nước. Nếu bạn đang muốn một không gian sống thoáng đãng trong lành thì chung cư CT3 tây nam Linh Đàm đang là lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội.

[alert-note]Liên hệ mua chung cư này với MS. Cúc 09345.38262 từ BDS-HC[/alert-note]

Mua chung cư CT3 tây nam Linh Đàm để làm việc và sinh hoạt với hiệu quả cao

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất và hàng đầu để các hộ gia đình quyết định mua hay không nhà ở. Trong khi giao thông đô thị tại Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ với các tuyến đường mỡi liên tục được xây dựng và hoàn thiện, còn gì tiện lợi hơn khi bạn sở hữu một căn hộ nằm cách 2 bến xe lớn nhất Hà Nội là Nước Ngầm và Giáp Bát chỉ khoảng 1,5 km.

Nếu bạn muốn vào nội thành Hà Nội, chỉ cần thông qua tuyến đường Giải Phóng, Lê Duẩn. Nếu bạn muốn di chuyển đến phía Bắc đến Mỹ Đình, Từ Liêm, Cầu Giấy chỉ cần thông qua tuyến đường trên cao Vành Đai 3 và di chuyển khoảng 10 phút ô tô. Bốn mặt xung quanh chung cư CT3 tây nam Linh Đàm được bố trí kho học thuận lợi cho làm việc và sinh hoạt bao gồm:

 • Phía Tây: Giáp đường rộng 13,5m và chung cư D1 CT2 Tây Nam Linh Đàm.
 • Phía Bắc: Giáp tuyến đường rộng 21m kề đó là chung cư CT5X2 của khu đô thị Bắc Linh Đàm.
 • Phía Đông: Giáp phố  Linh Đường  tuyến đường rộng tới 30m nhìn sang khu trung tâm thương mại HH4 đang chuẩn bị xây dựng, nhìn ra xa hơn nữa là khu hồ linh đàm.
 • Phía Nam: Giáp tuyến đường quy hoạch rộng 11,5m và lô đất cây xanh CX1.

Nằm bên cạnh dự án này là chung cư D2CT2 tây nam  Linh Đàm , chung cư B1B2 tây nam Linh Đàm , chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm … Dự án này đồng thời được mở bán cùng với tòa chung cư VP2 VP4 Linh Đàm .

Nhìn lên trên bạn có thể thấy, khi bạn ở chung cư CT3 tây nam Linh Đàm bạn đang ở một khu đô thị quy hoạch khoa học và văn minh bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Mua chung cư CT3 tây nam Linh Đàm để có nhiều hơn sự lựa chọn

Mỗi người có một hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng nhà ở khác nhau, diện tích căn hộ là một trong những yếu tố chính để xem xét nhu cầu sử dụng có hợp lý hay không. Chúng ta cùng xem xét xem diện tích các căn hộ trong chung cư CT3 tây nam Linh Đàm có phù hợp hay không với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Theo thông tin của http://taynamholinhdam.com – nhà phân phối trực tiếp các dự án của tổng công ty HUD thì các căn hộ trong chung cư CT3 tây nam Linh Đàm được chia làm 5 loại diện tích tương ứng với các căn:

1. Căn hộ A ( 91,1m2- 40 căn) :bao gồm 1 phòng khách , 1 phòng bếp , 3 phòng ngủ và 2wc. Căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với diện tích rộng rãi thoáng mát, phù hợp với những hộ gia đình nhỏ có điều kiện về kinh tế, nhiều thiết bị tiện nghi.

1-CanA CT3

2. Căn hộ A’( 96,9m2-40 căn) :bao gồm  1 phòng khách , 1 phòng bếp , 3 phòng ngủ và 2wc. Đây là căn hộ có diện tích lớn nhất trong chung cư CT3 tây nam Linh Đàm, rất phù hợp cho những hộ gia đình có điều kiện kinh tế cao ở khoảng 4 đến 5 người hoặc hơn.

2-CanA'- CT3

3. Căn hộ B ( 65,5m2-40 căn) :bao gồm 1 phòng khách , 1 phòng bếp , 2 phòng ngủ và 2wc. Tiết kiệm chi phí một chút với căn hộ B’ dành cho những hộ gia đình có thu nhập thấp hơn, giảm diện tích đi khoảng 30 m2 giúp bạn tự tin hơn khi mua sắm một căn hộ tại chung cư CT3 tây nam Linh Đàm.

Loading...

3-Can B- CT3

4. Căn hộ B’( 69,5m2-40 căn ):bao gồm 1 phòng khách , 1 phòng bếp , 2 phòng ngủ và 2wc . Căn hộ B’ có diện tích trung bình trong khu chung cư, ở được từ 4 đến 5 người, phù hợp với những hộ gia đình nhỏ có nhu cầu sống rộng rãi và thoải mái.

4-CanB' - CT3

5. Căn hộ C ( 62,7m2-160 căn)  :bao gồm 1 phòng khách , 1 phòng bếp , 2 phòng ngủ và 2wc . Căn hộ C được cho là phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập thấp ở được từ 4 đến 5 người với chi phí và giá thành thấp hơn hẳn các căn hộ còn lại.

5-CanC- CT3

Chi tiết kỹ thuật tòa nhà chung cư CT3 tây nam Linh Đàm

 • Các căn hộ tại chung cư  CT3 Tây Nam Linh Đàm được thiết một cách tối ưu nhất ,tận dụng tối đa việc đón gió và ánh sáng  đảm bảo cho sự thông thoáng về không gian sống.( Tòa CT3 chia thành 2 tháp 8căn/tháp, tổng cộng có 16căn/sàn).
 • Hành lang giữa các căn hộ đối diện là 2,8m2, cầu thang máy 4 chiếc  giải quyết vấn đề đi lại được nhanh chóng nhất , 3 cầu thang bộ và cầu thang thoát hiểm được bố trí hợp lý thuận tiện khi sử dụng.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy  đạt chuẩn về chung cư cao tầng ứng phó kịp thời với các tình huống(nếu có).
 • Hệ thống đổ rác được đặt tại  khu vực hành lang các tầng sẽ tránh được hiện tượng ô nhiễm, môi trường.
 • Hệ thống an ninh bảo về 24/24, tầng hầm để xe bố trí hợp lý cho các chủ căn hộ.

Chi tiết về công trình công cộng trong dự án chung cư CT3 tây nam Linh Đàm

Theo quy hoạch, chung cư CT3 tây nam Linh Đàm được xây dựng để trở thành một tổ hợp dân cư đời sống cao, bao gồm đầy đủ các công trình công cộng như nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, công viên, hồ nước, trung tâm giải trí…

Ai nên mua và sử dụng chung cư CT3 tây nam Linh Đàm

Vì là một dự án đang trong quá trình xây dựng và mở bán vào tháng 3 năm 2014 và dự kiến hoàn thiện vào quý 4 năm 2015 vì thế nếu gia đình bạn đang muốn sử dụng ngay chung cư này thì chắc chắn là “không phù hợp”.

Tuy nhiên, mua chung cư trong quá trình hoàn thiện giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ khi mà giá cả đang được chốt ở mức “GỐC”. Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, bạn có thể trực tiếp giám sát căn hộ mình đã đặt mua và yêu cầu chủ đầu tư hoặc đội ngũ thi công sửa chữa hay cơi nới theo ý muốn.

[alert-note]Liên hệ mua chung cư này với MS. Cúc 09345.38262 từ BDS-HC[/alert-note]

Với diện tích đa dạng các căn hộ, chung cư CT3 tây nam Linh Đàm phù hợp với hầu hết các hộ gia đình có ý định sinh sống, học tập hay làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Làm thế nào để mua được chung cư CT3 tây nam Linh Đàm

Để đảm bảo mua được giá gốc với thủ tục nhanh gọn và an toàn, bạn nên mua trực tiếp căn hộ trong chung cư này từ nhà phân phối trực tiếp BDS-HC – http://taynamholinhdam.com . Giá bán dao động từ 15 đến 18 triệu đồng mỗi m2 tùy từng thời điểm.

Khi mua chung cư CT3 tây nam hồ Linh Đàm, bạn phải ký trực tiếp hợp đồng với tổng công ty HUD để tránh mọi rủi ro cũng như chênh lệch giá do trung gian hoặc mô giới.

Thủ tục cần thiết để mua và sở hữu chung cư CT3 tây nam Linh Đàm rất đơn giản, bạn chỉ cần nói chuyện và yêu cầu các chuyên viên tư vấn hướng dẫn để làm thủ tục.

Thanh toán mua chung cư CT3 tây nam Linh Đàm được chia thành 6 đợt với chi tiết như sau:

 • Đợt 1 : Quý khách hàng thanh toán 30% giá trị hợp đồng sau khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
 • Đợt 2 : Quý khách hàng thanh toán tiếp 10 % giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng 5.
 • Đợt 3 : Quý khách hàng thanh toán tiếp 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng 10.
 • Đợt 4 : Quý khách hàng thanh toán tiếp 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng 15.
 • Đợt 5 : Quý khách hàng thanh toán tiếp 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành xong phần thô tòa nhà.
 • Đợt 6 : Quý khách hàng nhận nhà và hoàn thành 30 % giá trị hợp đồng còn lại.

“Theo thông tin từ BDS-HC – http://taynamholinhdam.com

LTN hy vọng với những thông tin chi tiết bên trên, bạn và gia đình có thể đưa ra những lựa chọn chính xác trước khi tiến hành mua bán chung cư CT3 tây nam Linh Đàm. Mọi thắc mắc vui lòng để lại trong mẫu bình luận dưới đây.

Loading...

Viết một bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *